Ctrl Z Studio là ...?

Z là đội ngũ artist hoạt động ở các lĩnh vực sáng tạo khác nhau, tuy nhiên có chung một niềm đam mê đồ họa. Trải qua một quá trình làm việc thực tế với kinh nghiệm chuyên môn, Z bắt đầu đào tạo cho các bạn trẻ đam mê, marketer kiến thức chuyên ngành trực quan với các khóa học thiết kế đồ họa ứng dụng.

Câu chuyện của Z

Thử tưởng tượng bạn là một Maketer biết thêm thiết kế, việc giao tiếp với Designer sẽ chủ động hơn. Chưa kể nếu thêm cụm từ “Biết Thiết Kế” vào hồ sơ xin việc của 1 dân IT thì bạn sẽ lợi hại như nào. CV của bạn nghe “vang” hơn là cái chắc. Tin Z đi, bạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng.

Các lớp đào tạo

Với 4 khóa học Photoshop Illustrator trải dài từ cấp độ cơ bản nền tảng, nâng cao phức tạp đến chuyên sâu về đồ họa phù hợp với học viên lần đầu “chạm tay” hay mong muốn được hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Giảng viên là ai

Duy Trần – Z Founder & Lecturer

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm đồ họa uy tín tại Hồ Chí Minh như Arena, DPI Center,… cùng sở trường về các môn đồ họa ứng dụng như Illustrator và Photoshop, các kỹ thuật cắt ghép và xử lý hình ảnh nâng cao Manipulation, Z Founder tự tin chia sẻ kiến thức chuyên ngành đồ họa với các bạn trẻ bắt đầu khám phá hành trình sáng tạo đến các học thuật phức tạp.

giang-vien-khoa-hoc-do-hoa

Tại sao chọn Z

Vì ở Z, bạn sẽ được …
null

Kiến thức thực tiễn

Được thiết kế dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế, học viên của Z của thể nhanh chóng và dễ dàng áp dụng vào trong công việc của mình.

null

Cập nhật xu hướng

Thế giới đồ họa vốn đa chiều và không ngừng cập nhật, vậy nên Z luôn chú trọng nắm bắt những xu hướng, trào lưu, kiến thức mới nhất.

null

Thực hành in ấn

Trăm hay không bằng quen tay, đến với Z, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thưc hành in ấn các sản phẩm như brochure, flyer, ly sứ, áo,… ngay tại lớp.