Chào mọi người. Do nhu cầu công việc nên bên Công ty mình cần tuyển 2 bạn Kỹ thuật viên 3D

Yêu cầu: Kinh nghiệm trên 2 năm

Chức danh: 3D Artist (Staff)

Công việc: Dựng hình và video 3D theo yêu cầu của Công ty

Lương: 18 triệu

Nơi làm việc: Quận 9

Lịch làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6. Làm từ 8h00 đến 18h00

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ Bảo hiểm và Lương tháng 13 theo quy định của Pháp luật Việt Nam

Liên hệ: Ứng cử viên có nhu cầu vui lòng gửi Profile và Portfolio những sản phẩm có liên quan đến email dominhduc82@ainka.com

read more
Do Minh DucCEO của Công ty AINKA Technology Solutions

Chào các bạn Học viên. Hiện tại Studio Thầy cần tuyển 2 bạn 3D Artist và 2 bạn Thực Tập Sinh modeling Sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng. Lương 15-17 triệu/tháng cho 3D Artist và 3 triệu/tháng cho Thực Tập Sinh. Bạn nào có nhu cầu vui lòng gửi CV và Portfolio cho Thầy qua email: Duytran.adobe@gmail.com

read more
Duy Tran AdobeOwner & Founder tại Z Studio

Hiện tại mình đang cần port của một số bạn 3D artist để kết nối làm việc ở một số dự án trong tương lai về các lĩnh vực: Mỹ phẩm, thời trang, điện máy, công nghệ.

Hình thức: Freelancer

Mức lương theo project giao động từ 15-30tr

JOB DESCRIPTION

Thiết kế 3D các hạng mục của sự kiện: sân khấu, cổng chào, photobooth, khu vực game, khu vực trưng bày triển lãm, bố trí nội thất, phối cảnh 3D…

JOB REQUIREMENT

Sử dụng thông thạo Blender, Sketch up. Nắm vững kiến thức về bố cục hình, các cỡ hình, cỡ cảnh. Hiểu cơ bản về các nguyên tắc ánh sáng. Hiểu đặc điểm các vật liệu, chất liệu khác nhau.

Quan tâm và hiểu biết sâu sắc ngành công nghiệp giải trí, có gu về màu sắc, thời trang.

Có tinh thần chịu khó, ham học hỏi, đam mê, sáng tạo, thẩm mỹ, dễ thích nghi, linh hoạt, năng động.

Có kiến thức về quy cách sản xuất, in ấn

Nếu bạn hứng thú và quan tâm vui lòng gửi port về địa chỉ email:

Trongngo@zee.vn

Hoặc gửi qua inbox facebook

read more
Trọng NgôOwner and Founder tại 893's Hairstyles

🔔🔔🔔 TUYỂN DỤNG 3D ARTIST

Vị trí: 3D Artist (chuyên product và environment)

Mức lương: 13tr – 16tr (tuỳ năng lực)

Mô tả công việc:

 • Modeling và set up product trong bối cảnh yêu cầu.
 • Thực hiện hoá các bố cục hình ảnh theo ý tưởng có sẵn.
 • Có khả năng animation đơn giản.
 • Rendering hình tĩnh hoặc clip ngắn (<6s)

Yêu cầu:

 • Sử dụng thành thạo 1 trong các phần mềm 3D (Blender, Maya, C4D)
 • Có tư duy về hình ảnh, bố cục, ánh sáng TỐT.
 • Có khả năng modeling, texture, rendering TỐT.
 • Biết animation đơn giản là 1 lợi thế.

Quyền lợi:

 • Lương thỏa thuận theo năng lực
 • Lương tháng 13.
 • Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động
 • Hoạt động giao lưu hàng tháng, du lịch năm, khám sức khỏe định kì v.v.

Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác!

Hồ sơ bao gồm : Profile (có hình) + demo (năng lực hiện tại)

Các bạn quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Email: nhanpham@thingtodo.vn

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà TSA, 169/1 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 0966 080 411

read more
Pham Tai NhanTeam Leader tại POPS Worldwide

Thầy giáo nhiệt tình và helpful. Mình học được rất nhiều kiến thức về 3D ở khóa học và mang tính ứng dụng cao vào công việc nhiếp ảnh sản phẩm. Đã thế còn được tặng tài nguyên xịn để đi làm dự án nó phê chữ ê kéo dàiiiiiii

Do lượng kiến thức khá dày và nặng nên anh chị em nào học thì nhớ dọn não trống trống chút nha !

read more
Hung Nguyen Founder/Manager tại Chimkudo Studio

Trước khi đến với Z Studio thì mình đã tìm hiểu một vài nơi dạy về 3d Blender. Sau nhiều đêm suy nghĩ thì quyết định nhận xuống tóc bái sư ở thầy Duy.

Ngay buổi học đầu tiên, mình đã tin chắc lựa chọn của mình đã đúng đắn. Không chỉ vì thầy dạy hay, bài giảng được thiết kế mạch lạc, tối ưu, mà còn được các bạn trợ giảng hỗ trợ gần như ngày đêm. Mỗi khi mình thắc mắc một vấn đề gì, các bạn liền bật máy lên hỗ trợ.

Tóm lại thì em xin cảm ơn thầy Duy rất nhiều về những kiến thức 3D Blender, dù sau này không làm 3d artist thì em cũng có nhiều hướng đi khác… sau khóa học này (không bổ ngang thì cũng bổ dọc đó ạ).

read more
Thai Cam HanGiảng Viên Arena Multimedia

Mình vô tình thấy được thông tin về khóa học trên Internet khi tìm chương trình training cho team. Việc bổ sung kỹ năng mới khi làm agency cho team ở vị trí leader như mình rất quan trọng và mình thật sự hài lòng với nội dung giảng dạy của Z Studio với khóa học BLENDER Cơ bản.

Bài giảng súc tích, đi vào trọng tâm, mỗi buổi học đều được ghi chú lại bài giảng và có cả video hướng dẫn chi tiết để đảm bảo cho các học viên có thể ôn tập, kèm đó còn có các tips được thầy Duy chia sẻ thêm từ kinh nghiệm của thầy.

Khóa học tầm 10 học viên nhưng có đến 2 bạn trợ giảng để giải đáp cũng như hướng dẫn khi mọi người có thắc mắc.

Khóa học thật sự phù hợp cho các bạn mới tìm hiểu về 3D, team mình tất cả đều chưa từng sử dụng qua BLENDER nhưng sau khóa học các bạn không những có các sản phẩm xịn sò cho riêng mình mà còn có thể áp dụng vào công việc.

Cảm ơn Z Studio và thầy Duy cùng khóa học đầy bổ ích 😍.

read more
Trần HuyTeam Leader tại Biz-Eyes / Square Group

Khoá học Blender của thầy Duy thật sự chất lượng về nhiều mặt: giáo trình chi tiết, khoa học; học online nhưng chất lượng âm thanh rất tốt. Bài giảng rất súc tích và đi thẳng vào trọng tâm, không lan man. Khả năng sư phạm của thầy rất đáng nể. Đây là điều mình rất thích. Mỗi buổi học đều được record lại và thầy còn bonus thêm nhiều video bài giảng nâng cao. Thật sự lâu rồi mới học một khoá học thấy xứng đáng như vậy. Cảm ơn thầy Duy và CtrlZ thật nhiều!

read more
Dũng NguyênPhotography Lead tại BAEMIN Vietnam

Khoá học blender 3d bổ ích! Nội dung học tuy nhiều nhưng cách hướng dẫn của thầy Duy tinh gọn, đi thẳng vấn đề. Mình học 3d để tự lên concept cho nhu cầu thực hành phim ảnh và khoá học đáp ứng được nhu cầu này. Cảm ơn Zstudio, thầy và các bạn trợ giảng nhiệt tình hehe!
read more

Vũ Nguyễn Nam KhuêFounder & Film Director tại Kú Media

Trải qua khoá học trọn vẹn tại Ctr Z do Thầy Duy Trần giảng dạy, mình xin chỉ sẻ những cảm nhận của riêng bản thân về Ctr Z:

– Giáo trình được biên soạn vs hệ thống một cách logic, mạch lạc.

– Giáo án ngoài việc tương tác giảng dạy trực tiếp cho học viên trên lớp, cũng được biên soạn 4.0 online một cách đầy đủ, dễ tiếp thu.

– Mỗi bài giảng đều giúp học viên thẩm thấu trọn vẹn kiến thức, mà không bị hụt hay bỏ sót nội dung của từng bài. Hỗ trợ tốt cho cả việc học offline lẫn online mỗi khi cần ôn luyện kiến thức đã dạy trên lớp.

– Nền tảng sư phạm vững, sự nhiệt huyết trong nghề, những kĩ năng mềm trong giảng dạy của Ctr Z giúp học viên có thể phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, vận dụng kiến thức để áp dụng vào thực chiến một cách hiệu quả.

– Năng lượng học giữa Trò vs năng lượng truyền tải kiến thức giữa Thầy được giữ lửa vs xuyên suốt cả khoá hoc – điều này rất khó vs ít được duy trì ở một số nơi giảng dạy khác. Ctr Z làm rất tốt điều này!

– Sự tâm lý lắng nghe học viên vs tương tác xuyên suốt giữa Thầy & Trò giúp sự trao đổi thông tin, kiến thức 2 chiều được hiệu quả, đảm bảo tính tương tác cao giữa kiến thức lĩnh hội của trò vs kiến thức truyền tải của Thầy.

– Với giáo án được biên soạn đầy đủ, phong phú, trực quan vs trendy phù hợp với thực tế. Điều này giúp cho học viên đủ nền tảng để tự học, khai thác vs nghiên cứu sâu về mặt chuyên môn.

– Ngoài việc giáo án giảng dạy tốt, thì người Thầy có tâm, kiên nhẫn, sự điềm đạm vững chuyên môn vs nhiệt huyết rất rất rất quan trọng. Mình cảm nhận được điều này tại Ctr Z.

– Do bản thân cũng là giảng viên dạy học nên khi trải qua khoá học tại Ctr Z. Mình cũng có được cái nhìn về mặt chuyên môn giảng dạy tại đây. Mình chia sẻ những cảm nhận trên. Hi vọng sẽ giúp cho Ctr Z được phát triển hơn vs các bạn học viên khi quyết định chọn một người Thầy , một người Mentor tốt để theo học. Từ đó có được cái nhìn trực quan nhất vs tin tưởng nhất cho bản thân mình.

read more
Vũ Tuấn NamPhotographer tại WILLIAMVU STUDIO